Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

1. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do eduking.com.vn đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

 2. eduking.com.vn sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thờigian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, eduking.com.vn sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho khách.

 3. Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, eduking.com.vn sẽ hủy đơn hàng đó.

 4. Với những đơn hàng trả thanh toán trước: eduking.com.vn sẽ xác nhận và tiến hành gửi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.

 5. Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, eduking.com.vn sẽ thông báo đến khách hàng. 

6. eduking.com.vn giao hàng qua đơn vị vận chuyển GHN, GHTK, Viettel Post, Grab Express

 * Thời gian vận chuyển:

- Khu vực nội thành: Thời gian giao hàng dự kiến là 24 - 48h giờ làm việc tính từ thời điểm đơn hàng được xác nhận (qua email) đối với các đơn vị GHN, GHTK và Viettel Post. 

- Khu vực khác: Thời gian dự kiến chậm nhất 72 giờ làm việc.

 (Đối với các đơn hàng có địa chỉ nhận hàng nằm ngoài trung tâm, tỉnh, thị xã, thị trấn vui lòng cộng thêm 2-3 ngày so với thời gian quy định tính theo khu vực) 

7. Phí vận chuyển: Phí vận chuyển được tính theo bảng giá của từng đơn vị vận chuyển