image description
80.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng

Bộ đề ôn luyện thi vào lớp 10 THPT chuyên môn Lịch sử

Tác giả: Thư Nguyễn Thêm đánh giá

Thông tin chi tiết

  • Loại bìa:bìa mềm
  • Số trang:176 trang
  • Kích thước:19x27
  • Ngày xuất bản:03/08/2022 12:00:00 SA
  • Nhà xuất bản:NXB Dân Trí
  • Công ty phát hành:công ty cổ phần giáo dục và chuyển giao công nghệ Việt Nam
  • Mã:9786043788594

GIỚI THIỆU SÁCH

Kết thúc cấp học THCS, các em học sinh đều có những định hướng và lựa chọn khác nhau. Trong đó kì thi vào lớp 10 được xem là một trong những cột mốc quan trọng trong quá trình học tập của các em, đánh dấu việc các em chuyển mình lên một cấp học mới. Mặt khác ở cấp THCS, các em với sự giúp đỡ, hướng dẫn của thầy cô đã phát hiện ra những điểm mạnh của bản thân trong các môn học và muốn tiếp tục phát huy những mặt lợi thế đó mà các em lựa chọn thử sức trong kì thi vào các trường THPT Chuyên.

Với mong muốn đồng hành cùng với các em học sinh trong việc ôn luyện môn Lịch sử cho kì thi vào lớp 10 THPT Chuyên, Công ty Cổ phần Giáo dục và chuyển giao công nghệ Việt Nam tổ chức biên soạn và phát hành cuốn sách: Bộ đề ôn luyện thi vào lớp 10 THPT Chuyên môn Lịch sử.

Nội dung cuốn sách được xây dựng bám sát chuẩn kiến thức, kĩ năng thuộc chương trình THCS hiện hành và yêu cầu về phương án tổ chức kỳ thi vào lớp 10 THPT Chuyên của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cấu trúc của cuốn sách gồm hai phần:

Phần một: một số đề thi tuyển sinh lớp 10 THPT Chuyên môn Lịch sử qua các năm.

Phần hai: một số đề thi học sinh giỏi môn Lịch sử lớp 9 cấp tỉnh, thành phố.

Với mỗi đề đều có đáp án gợi ý nhằm giúp các em trong quá trình tự học và rèn luyện kĩ năng làm bài. Việc trang bị kiến thức, kĩ năng, tâm lí tự tin, ổn định sẽ là hành trang giúp các em chinh phục được một trong những kì thi có ý nghĩa dấu mốc trên chặng đường học tập của mình. Và với cấu trúc như vậy, chắc chắn cuốn sách Bộ đề ôn luyện thi vào lớp 10 THPT Chuyên môn Lịch sử sẽ là một tài liệu tự học hữu ích đối với các em học sinh.