image description
65.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng

Củng Cố Kiến Thức Ôn Thị Vào Lớp 10 THPT Môn Tiếng Anh

Tác giả: Trang Anh Thêm đánh giá

Thông tin chi tiết

  • Loại bìa:Bìa mềm
  • Số trang:148 trang
  • Kích thước:17x24
  • Ngày xuất bản:06/12/2021 12:00:00 SA
  • Nhà xuất bản:NXB Dân Trí
  • Công ty phát hành:Công ty Cổ phần Giáo dục và Chuyển giao công nghệ Việt Nam
  • Mã:9786043445855

GIỚI THIỆU SÁCH

Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa như hiện nay, tiếng Anh có một vai  trò hết sức quan trọng. Có lẽ vì thế mà trong hầu hết các kỳ thi, môn Tiếng Anh  luôn là một môn thi độc lập và bắt buộc. Trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10  hàng năm, bên cạnh hai môn thi bắt buộc là Toán và Ngữ Văn, nhiều Sở Giáo  dục và Đào tạo trong cả nước đã bắt đầu đưa môn Tiếng Anh vào làm môn thi  bắt buộc. Tuy nhiên, hầu hết các em học sinh đều chưa biết phải ôn những nội  dung gì, ôn như thế nào và bố cục bài thi ra sao. Cuốn sách Củng cố kiến thức  ôn thi vào lớp 10 THPT môn Tiếng Anh nằm trong bộ sách Củng cố kiến thức  ôn thi vào lớp 10 THPT (theo các bài thi Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh) được biên  soạn để giúp các em học sinh lớp 9 có định hướng cũng như phương pháp học  trong quá trình ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10. 

Cuốn sách có cấu trúc gồm 4 phần như sau:  

Phần 1. Hệ thống các kiến thức trọng tâm: Phần này tóm tắt các chuyên  đề chính thường gặp trong bài thi, nhằm giúp các em học sinh củng cố và ôn tập  kiến thức theo hệ thống. 

Phần 2. Các chủ đề: Phần này giới thiệu các dạng bài thường gặp trong  thi và có ví dụ minh họa cho từng dạng bài nhằm giúp các em học sinh làm quen  và luyện tập theo các chủ đề. 

Phần 3. Các đề tự luyện: Phần này gồm có 15 đề tự luyện được xây dựng  công phu, tỉ mỉ. Nội dung các đề bám sát đề thi hàng năm của một số tỉnh thành, gồm đầy đủ tất cả các dạng bài trắc nghiệm/tự luận thường gặp.  

Phần 4. Đáp án: Phần này cung cấp đáp án tham khảo của các đề trong  phần 2 và phần 3 nhằm giúp các em học sinh có thể tự kiểm tra kết quả phần  bài làm của mình.  

 

Với cấu trúc như vậy, chắc chắn cuốn sẽ là một tài liệu ôn luyện và thi vào  lớp 10 hay và hiệu quả.